Máy tính đồng bộ HP 8200 elite

Máy đồng bộ HP Elite 8200, chất lượng tuyệt vời.

Máy tính đồng bộ để bàn HP model Elite 8200 là một cỗ máy nếu dùng từ hoàn hảo, thì hơi quá so với thời điểm bài viết, nhưng sẽ là đúng, khi kết hợp cả yếu tố giá thành mà nó mang lại. HP Elite 8200 có cấu trúc phần cứng gần giống như thế hệ HP 6200 đã giới thiệu, Vẫn mang phong cách chuyên nghiệp, cứng cáp với lớp vỏ hợp kim, hệ thống khóa nắp điện tử điều khiển bằng BIOS. Máy cũng áp dụng không gian bên trong khoa học, tản nhiệt dung dịch ống đồng, hỗ trợ 2 ổ cứng và bo mạch được sản xuất toàn với những linh kiện đắt tiền.

Đặc điểm nổi bật của máy đồng bộ HP Compaq 8200 Elite.
HP Compaq 8200 Elite cho bạn 3 lựa chọn thùng máy, từ dạng tháp (CMT) cho đến dạng siêu mỏng (Ultra-slim Desktop) hay dạng nhỏ gọn (SFF), qua đó giúp doanh nghiệp dễ dàng tận dụng mọi không gian làm việc.

Thùng máy được thiết kế nhỏ gọn, có thể để đứng hoặc nằm trong không gian làm việc.
- HP compaq Elite 8200 sử dụng Chipset Q67  hỗ trợ hầu như gần hết các dòng CPU socket 1155.
- Ngoài ra HP còn sử dụng Ram DDR3 tăng tốc độ xử lý dữ liệu lên nhiều lần.
- Tích hợp card đồ họa Intel HD Graphics có thể xem phim HD, thiết kế đồ họa, vẽ Autocad,...
- Hình thức hiện đại, sang trọng, lịch lãm, hài hòa và luôn tạo nên sự chuyên nghiệp, sang trọng cho mọi không gian sinh hoạt, làm việc.
- Chất liệu cao cấp, vô cùng bền bỉ, máy luôn sáng bóng, hoạt động ổn định, mượt mà.
- Vận hành siêu êm ái với hệ thống quạt gió tiên tiến nhất. Thiết kế tinh xảo giúp máy rất chắc chắn, chống mọi va đập, rung động, xung điện.
- Từng linh kiện đều được sản xuất với công nghệ tiên tiến nhất của Mỹ, do đó người dùng hoàn toàn được yên tâm khi sử dụng